GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu
Nhãn hiệu: CARDLO
Số nhân viên: 100~300
Doanh thu hàng năm: 5,000,000-10,000,000
Năm thành lập: 2005
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Giới thiệu

Quảng Châu CARDLO Biotechnology Co., Ltd. là một công ty hóa chất phát triển nhanh hiện đại, có cơ sở nghiên cứu, sản xuất và bán hàng.Khoản đầu tư tài chính của CARDLO cho nghiên cứu và phát triển lên tới 100 triệu USD, cơ sở nghiên cứu và chế tạo của nó được đặt tại Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Quảng Châu và nó nhập khẩu các thiết bị và công nghệ tiên tiến của quốc tế.Độ tinh khiết của Distilled Glycerin Monostearate do Cardlo sản xuất là hơn 99% và đạt mức hàng đầu trên thế giới.Sản lượng hàng năm của phụ gia chất nhũ hóa và phụ gia nhựa là gần 60.000 tấn.

TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 0

 

Cơ cấu tổ chức của CARDLO'S đã được điều chỉnh, bao gồm các bộ phận phụ gia thực phẩm, phụ gia nhựa và phụ gia thuốc thú y.Mục tiêu chung là đạt giá trị sản lượng từ 500 triệu nhân dân tệ trở lên.

Cơ cấu tổ chức của CARDLO'S đã được điều chỉnh, bao gồm các bộ phận phụ gia chất nhũ hóa thực phẩm, phụ gia nhựa và phụ gia thuốc thú y.Mục tiêu chung là đạt giá trị sản lượng từ 5000 triệu nhân dân tệ trở lên.

 

TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 1


1. Phụ gia thực phẩm: bao gồm monoglycerides chưng cất DMG95, mono-và diglycerides GMS40, polyglycerol axit béo este PGE, glycerin monostearate GMS99, Glycerol Monolaurin GML, Span60, lecithin đậu nành, chất nhũ hóa bánh SP, chất nhũ hóa bánh mì, CMC, CSL, SSL, DATEM , và các chất nhũ hóa khác;

 

TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 2


2. Phụ gia nhựa: bao gồm: Chất bôi trơn nhựa: GMS, EBS, PETS, PE WAX, G-60, G-70S, Chống co ngót cho EPE FOAM DMG / GMS, Chống sương mù nhựa, Phụ gia chống nhỏ giọt, Chất chống trượt: Erucamide , Oleamide.Chống tĩnh điện, Chất phân tán lô chính, Chất ổn định, ZINC STEARATE, ZINC / CALCIUM STEARATE, MAGNCIUM STEARATE PVC PROCESSING AID, MODIFIER: CPE, ACR, MBS ETC.

 

 

 

TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 3

Lịch sử

Ngành công nghiệp chất nhũ hóa thực phẩm xuất hiện từ những năm 1970 đến 1980.So với ngành công nghiệp truyền thống tuy xuất phát muộn nhưng phát triển nhanh.Công ty đã phát triển công nghệ sản xuất và hệ thống kiểm tra hiện đại, từng bước hình thành tiêu chuẩn công nghiệp hoàn chỉnh, đảm bảo chất lượng sản phẩm.Ngành công nghiệp chất nhũ hóa thực phẩm có hệ thống cung cấp nguyên liệu ổn định, chi phí sản xuất có thể dễ dàng kiểm soát với sự phát triển của công nghệ nên có thể chống chọi với rủi ro thị trường một cách hiệu quả.Với sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ, nhu cầu nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng cũng ngày càng lớn.Ngành công nghiệp phụ gia thực phẩm an toàn có thể cải thiện rất nhiều ngành công nghiệp thực phẩm truyền thống, dẫn đến sự hỗ trợ từ các chính sách của chính phủ và tương lai tươi sáng.

 

CARDLO rất chú trọng đến phương thức sáng tạo khoa học với sự kết hợp "Sản xuất-Acadamic-Nghiên cứu" và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kỹ thuật với nhiều viện nghiên cứu và trường đại học, cố gắng hỗ trợ các sáng tạo theo nhiều cách khác nhau.Hiện Cardlo đã thiết lập quan hệ hợp tác với Đại học Saskatchewan của Canada, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, Đại học Tế Nam và Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc.

TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 0TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 1TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 2TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 3TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 4

Dịch vụ

CARDLOtin tưởng “Chất lượng tạo ra giá trị, uy tín tạo nên tương lai” là kim chỉ nam của công ty chúng tôi;nhấn mạnh vào “uy tín, chất lượng, sự sáng tạo, dịch vụ” là triết lý kinh doanh của chúng tôi và “những gì khách hàng muốn là những gì chúng tôi làm” là tín ngưỡng dịch vụ của chúng tôi.Cardlo liên tục cung cấp chất nhũ hóa chất lượng cao, chất phụ gia nhựa và các chất phụ trợ khác, và các dịch vụ cho nhiều khách hàng khác nhau với tiêu chuẩn cao.

 

CARDLOđã sở hữu 48 bằng sáng chế, trong đó có 28 bằng phát minh sáng chế và 20 bằng sáng chế ứng dụng, dần dần mở rộng các lợi thế bằng sáng chế công nghệ cốt lõi.Nó mang lại hệ thống đổi mới sáng tạo mạnh mẽ và nâng cao sức mạnh cạnh tranh của công ty, đồng thời cải thiện thương hiệu công ty.

TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 0TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 1TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 2

Nhóm của chúng tôi

CARDLO đã xây dựng được đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, một lòng, một ý, nỗ lực hết mình, các thành viên đến từ nhiều lĩnh vực khoa học như hóa phân tích, vật liệu polyme cao và khoa học thực phẩm.Cardlo cũng xây dựng trung tâm nghiên cứu công nghệ Glycerin Monostearate Quảng Đông, cơ sở tạo sau tiến sĩ Quảng Đông và trung tâm phát triển Glycerin Monostearate Quảng Châu.Nhóm nghiên cứu công nghệ tuyệt vời cung cấp công nghệ và tài năng tuyệt vời cho Cardlo.

TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 0TRUNG QUỐC GUANGDONG CARDLO BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 1